Thành phố Tuyên Quang gặp mặt cầu thủ Lương Xuân Trường
Thứ Tư, ngày 31 tháng 1 năm 2018 - 18:4
Chiều ngày 31/1/2018, UBND thành phố Tuyên Quang đã tổ chức gặp mặt cầu thủ Lương Xuân Trường, Đội trưởng đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam, vừa có thành tích xuất sắc tại giải vô địch bóng đá U23 Châu Á năm 2018. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Lê Thị Kim Dung, Tỉnh ủy viên, Bí thư thành ủy thành phố Tuyên Quang; Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư Thường Trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố; Tô Hoàng Linh, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành uỷ, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố.

 

 

Các đồng chí Thường trực Thành uỷ tặng hoa chúc mừng cầu thủ Lương Xuân Trường

Cầu thủ Lương Xuân Trường là người con của thành phố Tuyên Quang, gia đình đang cư trú tại tổ 12, phường Ỷ La, thành phố Tuyên Quang. Đây cũng chính là nơi chắp những ước mơ đầu tiên cho em theo sự nghiệp bóng đá sau này. Tại Giải bóng đá U23 châu Á vừa qua, đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam đã làm nên kỳ tích, mang vinh quang về cho Tổ quốc khi đã thi đấu với tinh thần quả cảm, quyết tâm, đoàn kết và giành ngôi vị Á quân. Trong thành công của cả đội tuyển có sự đóng góp quan trọng của người con mảnh đất thành Tuyên, đội trưởng Lương Xuân Trường.

Đ/c Tô Hoàng Linh, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố

trao Giấy khen của UBND thành phố cho cầu thủ Lương Xuân Trường

Đồng chí Tô Hoàng Linh, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố thay mặt lãnh đạo thành phố chúc mừng kết quả của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam và của riêng cầu thủ Lương Xuân Trường. Đồng chí khẳng định, sự nỗ lực trong thi đấu của các cầu thủ U23 là một hình ảnh đẹp của thể thao Việt Nam, làm rạng danh sự nghiệp bóng đá nước nhà , góp phần truyền nhiệt huyết cho giới trẻ hôm nay về sự cống hiến vì quê hương, Tổ Quốc. Đồng chí chúc cầu thủ Lương Xuân Trường và các cầu thủ U23 Việt Nam sức khoẻ, tiếp tục cống hiến tâm huyết trong sự nghiệp bóng đá để thành công ở những giải tiếp theo.
 

Các Đ/c lãnh đạo thành phố và đại diện các phòng, ban chụp ảnh lưu niệm với cầu thủ Lương Xuân Trường

Trong không khí thân tình, ấm áp, Lương Xuân Trường đã chia sẻ những cảm xúc của mình khi tham dự giải vô địch bóng đá U23 Châu Á năm 2018 và cảm ơn những tình cảm của những người hâm mộ cả nước, nhất là các cổ động viên nơi quê nhà đã cổ vũ, động viên tiếp thêm sức mạnh cho em và đội tuyển thi đấu hết mình và đã giành được thành tích khá cao ở giải lần này. Em cũng bày tỏ lòng cảm ơn đến cấp ủy, chính quyền thành phố đã quan tâm, tạo điều kiện cho em được phát huy sở trường, năng khiếu của mình để cống hiến cho nền thể thao nước nhà nói chung và thể thao Tuyên Quang nói riêng.
 

 UBND phường Ỷ La tặng quà cho cầu thủ Lương Xuân Trường

Hội doanh nghiệp thành phố Tuyên Quang tặng cầu thủ Lương Xuân Trường 30 triệu đồng


Nhân dịp này, UBND thành phố Tuyên Quang đã tặng Giấy khen và 5 triệu đồng cho cầu thủ Lương Xuân Trường, “đã có thành tích xuất sắc trong thi đấu tại giải vô địch bóng đá U23 Châu Á” ; Hội doanh nghiệp thành phố Tuyên Quang tặng cầu thủ Lương Xuân Trường 30 triệu đồng, UBND phường Ỷ La  cũng tặng quà cho cầu thủ Lương Xuân Trường./.

                                                             Tin và ảnh: Bình Yên ( Đài Truyền thanh - Truyền hình thành phố)
Lượt xem: 85 views

Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm: