Đồng chí Lê Thị Kim Dung tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và cán bộ tiền khởi nghĩa phường Tân Quang
Thứ Tư, ngày 31 tháng 1 năm 2018 - 16:26
Sáng ngày 31/12, đồng chí Lê Thị Kim Dung, Tỉnh ủy viên, Bí thư thành ủy thành phố Tuyên Quang đã đến thăm hỏi và tặng quà nhân dịp tết Mậu Tuất cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Cao Thị Cơ ở tổ 19 và Cán bộ tiền Khởi nghĩa Nguyễn Duy Bật tổ 5, phường Tân Quang. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Xuân Hùng, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Đ/c Bí thư Thành ủy Tuyên Quang Lê Thị Kim Dung thăm hỏi sức khỏe Mẹ Việt Nam anh hùng Cao Thị Cơ 

Mẹ Việt Nam anh hùng Cao Thị cơ năm nay 94 tuổi, là mẹ của 2 liệt lỹ Nguyễn Tất Lâm và Nguyễn Đức Toàn, đều hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, đến nay vẫn chưa tìm thấy hài cốt. Ông Nguyễn Duy Bật, năm nay 98 tuổi, là cán bộ tiền khởi nghĩa, tham gia cách mạng từ những ngày đầu đất nước khởi nghĩa chống Thực dân Pháp và phát xít nhật.

Đ/c Bí thư Thành ủy Tuyên Quang Lê Thị Kim Dung tặng quà cho ông Nguyễn Duy Bật, Cán bộ tiền khởi nghĩa

Tại các buổi đến thăm, đồng chí Bí thư Thành ủy Thành phố Tuyên Quang Lê Thị Kim Dung đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống thường ngày của Mẹ Việt Nam Anh Hùng Cao Thị Cơ và Cán bộ Tiền khởi nghĩa Nguyễn Duy Bật, đồng chí bày tỏ vui mừng vì Mẹ Cao Thị Cơ và Ông Nguyễn Duy bật đều đã bước vào độ tuổi xưa nay hiếm, nhưng các cụ vẫn rất khỏe mạnh, minh mẫn, giữ được nếp sinh hoạt điều độ hàng ngày. Chúc sức khỏe và tặng quà của Thành ủy, UBND, UBMTTQ thành phố cho các cụ nhân dịp tết Mậu Tuất, đồng chí mong muốn Mẹ Cao Thị Cơ và cán bộ Tiền khởi nghĩa Nguyễn Duy Bật tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, dạy bảo con cháu sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật, tiếp tục tham gia đóng góp sức lực, trí tuệ xây dựng quê hương trong thời kỳ mời. Đồng chí Bí thư thành ủy cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp thành phố tiếp tục quan tâm, chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, thiết thực bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của thế hệ hôm nay đối với lớp cha anh đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước./.


                                                                                                  Tin và ảnh: Bình Yên ( Đài TT- TH thành phố) 
Lượt xem: 58 views

Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm: