Chương trình xiếc và tạp kỹ hưởng ứng Chương trình năm du lịch Tuyên Quang 2022

Tối 30/3, tại sân Trung tâm Văn hóa Thể thao – Thanh thiếu nhi tỉnh, UBND thành phố Tuyên Quang phối hợp với nhà hát xiếc và tạp kỹ Hà Nội tổ chức Chương trình nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Bác Hồ trở lại Tuyên Quang lãnh đạo kháng chiến (2/4/1947 – 2/4/2022); Khai mạc Năm Du lịch và Lễ hội khinh khí cầu Quốc tế lần thứ I. Đến dự có đồng chí Nguyễn Xuân Nho, Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND thành phố và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn thành phố.

Đ/c Nguyễn Xuân Nho, Thành ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố

tặng hoa cho đại diện lãnh đạo Nhà hát  xiếc và tạp kỹ Hà Nội

12 tiết mục xiếc nghệ thuật đặc sắc như: Đế thống, quay khung, tung hứng chân, ảo thuật, xiếc khỉ, xiếc chó, xiếc trăn... do các nghệ sỹ, diễn viên nhà hát xiếc và tạp kỹ Hà Nội biểu diễn đã mang đến cho khán giả những giây phút vô cùng mãn nhãn và hào hứng, khiến không khí tại các tuyến phố đi bộ trở nên sôi động, hấp dẫn.
       Đây là hoạt động hưởng ứng chương trình năm du lịch Tuyên Quang 2022, qua đó là điều kiện để góp phần tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, văn hóa và con người Tuyên Quang - điểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn tới nhân dân và du khách trong điều kiện kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19. Đồng thời cũng là dịp để nhân dân và du khách được thưởng thức các tiết mục nghệ thuật xiếc đặc sắc, mới lạ, thiết thực.

Tiết mục xiếc Đế thống

Mặc dù thời tiết mưa song rất đông nhân dân và du khách đếm xem và cổ vũ

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)