Chiều ngày 27/7, tại trụ sở Tòa án nhân dân thành phố Tuyên Quang, Tòa án nhân dân tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ Chánh án Tòa án nhân dân thành phố Tuyên Quang. Tham dự buổi lễ về phía tỉnh có đồng chí Nguyễn Minh Hùng, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Tuyên Quang. Về phía đại biểu thành phố có các đồng chí Trần Thị Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; Đinh Thị Thu Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố.

Toàn cảnh buổi lễ

Theo Quyết định số 1229 ngày 22/7/2022 của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao về việc điều động và bổ nhiệm chức vụ Chánh án Tòa án nhân dân thành phố Tuyên Quang đối với đồng chí Phạm Ngọc Hà, Thẩm phán Trung cấp, Chánh Tòa dân sự, Tòa án nhân dân tỉnh Tuyên Quang, giữ chức vụ Chánh án Tòa án nhân dân thành phố Tuyên Quang, nhiệm kỳ 05 năm kể từ ngày 01/8/2022.

Đ/c Nguyễn Minh Hùng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Tuyên Quang

trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đ/c Phạm Ngọc Hà

Trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh án TAND thành phố cho đồng chí Phạm Ngọc Hà, đồng chí Chánh án TAND tỉnh Tuyên Quang Nguyễn Minh Hùng đề nghị trên cương vị mới đồng chí Phạm Ngọc Hà sẽ luôn giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, không ngừng học tập, rèn luyện, đoàn kết nội bộ, làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành; xây dựng đội ngũ cán bộ công chức Tòa án nhân dân thành phố luôn đoàn kết, ngày càng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Trần Thị Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy và

đ/c Đinh Thị Thu Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố

tặng hoa chúc mừng đ/c Phạm Ngọc Hà và tặng hoa đ/c Nguyễn Tuấn Vinh, nguyên Chánh án TAND thành phố nhận nhiệm vụ mới

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Ngọc Hà hứa sẽ nỗ lực phấn đấu rèn luyện nhiều hơn nữa, tận tâm, tận lực trong công việc, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác lãnh đạo, điều hành, cùng với tập thể Tòa án nhân dân thành phố hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tin - ảnh: Thu Trinh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)