Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại Tuyên Quang

Ngày 22-2, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ và Đoàn công tác của Chính phủ đã thăm và làm việc tại Tuyên Quang.Cùng đi với đoàn có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo thành phố Tuyên Quang.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang, Hà Giang, Phú Thọ tặng hoa
chúc mừng Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Đón tiếp Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Đặng Quốc Khánh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Giang; Bùi Minh Châu, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Thọ; Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh; lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành tỉnh, các huyện, thành phố.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và lãnh đạo tỉnh thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Cao Thị Cơ.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Cao Thị Cơ ở tổ 8, phường Tân Quang; ông Nguyễn Đình Phủng, cán bộ bị địch bắt tù đày thời kháng chiến chống Pháp năm 1953 ở tổ 5, phường An Tường (TP Tuyên Quang).

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và lãnh đạo tỉnh thăm ông Nguyễn Đình Phủng.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chúc các cụ sức khỏe, trường thọ, là chỗ dựa vững chắc cho con cháu. Đồng thời nhấn mạnh, Đảng, Nhà nước và các địa phương đặc biệt quan tâm đời sống các gia đình chính sách, tạo điều kiện tốt nhất để các gia đình vươn lên xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Thủ tướng Chính phủ bày tỏ sự vui mừng khi cuộc sống của các gia đình chính sách của tỉnh Tuyên Quang ngày càng tốt hơn, tích cực tham gia các phong trào thi đua, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tin, ảnh: Thành Công/ https://baotuyenquang.com.vn/

Nguồn:https://baotuyenquang.com.vn/ Copy link