Bàn giao nhà ở cho thương binh Vi Sỹ Ty

Ngày 9-4, Hội Chữ thập đỏ thành phố Tuyên Quang phối hợp với UBND xã Kim Phú tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết ở cho gia đình ông Vi Sỹ Ty ở thôn 19, xã Kim Phú.

Hội Chữ thập đỏ thành phố Tuyên Quang phối hợp với UBND xã Kim Phú bàn giao nhà ở cho gia đình ông Vi Sỹ Ty

Gia đình ông Vi SỹTy bị cháy nhà do chập điện mất toàn bộ tài sản. Ông Ty là thương binh 4/4 hoàn cảnh khó khăn. Ngay sau khi bị cháy nhà, gia đình ông được các cấp chính quyền quan tâm, Hội Chữ thập đỏ thành phố đã kêu gọi ủng hộ. Đến nay, tổng số tiền các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh và thành phố Tuyên Quang quyên góp, ủng hộ được hơn 100 triệu đồng giúp gia đình ông Ty làm nhà mới và đưa vào sử dụng, ổn định cuộc sống.

Nguồn:thanhphotuyenquang.gov.vn Copy link