Công bố các quyết định về công tác cán bộ

Chiều 21-2, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các đại biểu dự hội nghị.

Dự hội nghị có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành tỉnh, các huyện, thành phố.

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ đã công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh về công tác cán bộ.Theo đó, phân công, điều động đồng chí Hoàng Anh Cương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Na Hang đến nhận công tác tại Sở Công Thương, UBND tỉnh bổ nhiệm có thời hạn 5 năm chức vụ Giám đốc Sở Công Thương.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm trao Quyết định cho đồng chí Hoàng Anh Cương.

Tiếp nhận, phân công đồng chí Phạm Văn Lương, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Sơn Dương đến nhận công tác tại Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy để đảm nhiệm chức vụ Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm trao Quyết định cho đồng chí Phạm Văn Lương.

Tiếp nhận, phân công đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Xây dựng đến nhận công tác tại Huyện ủy Na Hang; chỉ định tham gia BCH, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Na Hang, nhiệm kỳ 2020-2025.Quyết định bổ nhiệm có thời hạn 5 năm giữ chức vụ Giám đốc Sở Y tế đối với đồng chí Nguyễn Thành Hưng, Quyền Giám đốc Sở Y tế.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Thành Hưng.

Điều động đồng chí Nguyễn Đại Thành, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đến nhận công tác tại Sở Khoa học và Công nghệ; bổ nhiệm có thời hạn 5 năm giữ chức vụ Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các đồng chí được phân công, điều động nhận nhiệm vụ mới. Quá trình công tác, các đồng chí đã phát huy được vai trò, trách nhiệm trong công việc. Đây là vinh dự nhưng là trách nhiệm lớn, do đó, các đồng chí tiếp tục học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, sáng tạo, quyết liệt, sâu sát với cơ sở để tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ của đơn vị, ngành mình. Đồng thời, phát huy tinh thần đoàn kết để cùng đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc trong tỉnh tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh 5 năm tới.

Đồng chí Hoàng Anh Cương, Giám đốc Sở Công Thương thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, điều động phát biểu tại hội nghị hứa sẽ tiếp tục nâng cao năng lực, trình độ, đạo đức cách mạng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

Theo TQĐT