Gần 200 vận động viên tham gia Giải cầu lông các câu lạc bộ thanh thiếu niên - nhi đồng

Trong 2 ngày 25 và 26-11, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao Thanh thiếu nhi tỉnh, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh phối hợp với Câu lạc bộ thể thao Hồng Thái (TP Tuyên Quang) tổ chức Giải cầu lông các câu lạc bộ Thanh thiếu niên - nhi đồng tỉnh Tuyên Quang tranh cúp Hồng Thái năm 2023.

Một trận thi đấu nội dung đôi nữ tại giải.

Giải đấu năm nay quy tụ gần 200 vận động viên (VĐV), đến từ 8 câu lạc bộ cầu lông trên địa bàn tỉnh. Các VĐV tham gia thi đấu ở các nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao 12 giải Nhất, 12 giải Nhì, 24 giải Ba; trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đoàn có thành tích thi đấu xuất sắc tại giải và trao cúp cho Câu lạc bộ cầu lông của Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh.

Ban tổ chức trao giải toàn đoàn và cúp vô địch cho đoàn có thành tích thi đấu xuất sắc tại giải.

Giải đấu là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu niên nhi đồng, đồng thời cũng là cơ hội để các em thể hiện tài năng, nâng cao trình độ và năng lực thi đấu.

TQĐT