A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ y tế trong công tác phục vụ nhân dân tại địa bàn thành phố Tuyên Quang năm 2024

Sáng ngày 13/6, Trung tâm y tế thành phố Tuyên Quang đã tổ chức Tập huấn nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ y tế trong công tác phục vụ nhân dân tại địa bàn thành phố Tuyên Quang năm 2024. Tham dự tập huấn là cán bộ lãnh đạo, trưởng các khoa phòng của Trung tâm Y tế, các y bác sỹ, cán bộ các trạm y tế các xã, phường trên địa bàn thành phố.

Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Bạch Tuyết, giảng viên cao cấp trường đại học phenikaa Hà Nội, Phó Chủ tịch Hội Nội khoa Việt Nam - truyền đạt nội dung về Quy tắc ứng xử của nhân viên y tế với người bệnh

Tạị lớp tập huấn, Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Bạch Tuyết, giảng viên cao cấp trường đại học phenikaa Hà Nội, Phó Chủ tịch Hội Nội khoa Việt Nam đã chia sẻ, truyền đạt các nội dung về thực hiện 12 điều Y đức của nhân viên y tế. Quy tắc ứng xử của cán bộ công chức, viên chức người lao động làm việc tại các cơ sở Y tế. Nâng cao chất lượng chuyên môn và thái độ phục vụ trong công tác khám chữa bệnh cho nhân dân… Qua đó đã cung cấp những kiến thức rất hữu ích về nghệ thuật, phong cách giao tiếp khéo léo, ứng xử văn minh giữa nhân viên y tế với người bệnh và người nhà người bệnh; giữa nhân viên y tế với nhân viên y tế giữa lãnh đạo với nhân viên, giữa nhân viên với lãnh đạo và nêu bật thực trạng văn hoá giao tiếp ứng xử tại Bệnh viện, vai trò của giao tiếp ứng xử đối với sự phát triển của đơn vị và đưa ra những giải pháp nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử đối với mỗi đối tượng cụ thể.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Với các nội dung kiến thức, kỹ năng được cập nhật tại lớp tập huấn, đã giúp cho mỗi cán bộ, viên chức ngành y tế thành phố tiếp tục trau dồi y đức, nâng cao tinh thần trách nhiệm với người bệnh; qua đó tạo sự chuyển biến tích cực về thái độ, ý thức trách nhiệm của từng cá nhân, tập thể, góp phần từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn.

 

Tin và ảnh: Thanh Xuân _ trung tâm VH, TT và TT thành phố


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 41