Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19-5

Chiều 19-5, đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang đã trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19-5 cho đảng viên trên địa bàn thành phố.

Bí thư Thành ủy trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho ông Bùi Văn Tuận

Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng gồm: Ông Bùi Văn Nẫm, 65 năm tuổi Đảng, Đảng bộ xã Tràng Đà; ông Nguyễn Văn Ấm, 60 năm tuổi Đảng, Đảng bộ phường Phan Thiết; ông Bùi Văn Tuận, 60 năm tuổi Đảng, Đảng bộ phường Đội Cấn.

Đồng chí Bí thư Thành ủy đánh giá cao những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng chí mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, gương mẫu, động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên học tập, noi theo, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền xây dựng thành phố Tuyên Quang đạt tiêu chí đô thị loại I vào năm 2030.

Nguồn:thanhphotuyenquang.gov.vn Copy link