Kỳ họp thứ tư HĐND phường Tân Hà khoá XXII, nhiệm kỳ 2021- 2026 !

Kỳ họp thứ tư HĐND phường Tân Hà khoá XXII đã thành công tốt đẹp !

Trong 2 ngày 27- 28/6/2022, kỳ họp thứ tư HĐND phường Tân Hà khoá XXII, nhiệm kỳ 2021- 2026 đã thành công tốt đẹp. Dự và phát biểu chỉ đạo kỳ họp có ĐC Nguyễn Đình Trung- Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND Thành phố Tuyên Quang; Dự kỳ họp có lãnh đạo các Ban của HĐND Thành phố, Tổ đại biểu HĐND Thành phố tại phường Tân Hà, các ĐC trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, Hiệu trưởng các trường học, cán bộ công chức phường và đông đủ 20 đại biểu HĐND phường. Kỳ họp đã thực hiện đầy đủ các nội dung chương trình kỳ họp giữa năm 2022 theo quy định; Đã đánh giá 6 tháng qua mặc dù đầu năm có ảnh hưởng lớn do đại dịch nhưng Phường Tân Hà đã hoàn thành và hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội, phong trào văn hoá văn nghệ thể dục thể thao phát triển mạnh, an sinh xã hội bảo đảm, quốc phòng an ninh được giữ vững. Nổi bật là công tác thu Ngân sách đến ngày 10/6 đã đạt trên 64 % KH cả năm, triển khai giải phóng mặt bằng xây dựng 6 tuyến đường với tổng chiều dài 3087 m thuộc Dự án LIA bổ sung và nhiều công trình trên địa bàn;  triển khai sơ kết 1 năm thực hiện thắng lợi kế hoạch xây dựng Phường điển hình về bảo đảm trật tự đô thị, gắn với xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị; tổ chức thành công Đại hội Thể dục Thể thao phường lần thứ IV và tham gia Đại hội TDTT Thành phố đạt giải Ba toàn đoàn(xếp thứ 2 khối 15 xã phường); tổ chức thành công Đại hội Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên, Hội Nạn nhân Da cam Đioxin phường nhiệm kỳ 2022- 2027 và hoàn thành bầu cử 17/17 Tổ trưởng Tổ dân phố nhiệm kỳ 2022- 2025;..Kỳ họp cũng đã dân chủ thảo luận đánh giá các tồn tại hạn chế, bàn và quyết nghị các giải pháp quyết tâm thực hiện thắng lợi toàn bộ các mục tiêu nhiệm vụ, kế hoạch Nhà nước giao năm 2022, xây dựng phường Tân Hà tiếp tục phát triển toàn diện, đạt chuẩn văn minh đô thị !