Kịp thời trấn áp nhóm thanh niên đua xe trái phép

Rạng sáng 28-11, từ tin báo của quần chúng nhân dân, Công an thành phố Tuyên Quang đã khẩn trương huy động lực lượng ngăn chặn nhóm thanh thiếu niên điều khiển xe mô tô phóng nhanh, lạng lách đánh võng, bốc đầu xe trên các tuyến đường quanh thành phố Tuyên Quang.

Nhóm đối tượng và các phương tiện vi phạm.

Công an đã truy bắt nhanh được 5 đối tượng, tạm giữ 5 xe mô tô đưa về trụ sở để làm việc. Nhóm đối tượng, gồm: Nguyễn Quang Huy, sinh năm 2006, trú tại xã Tân Tiến; Phạm Anh Tuấn, sinh năm 2005, trú tại xã Hoàng Khai (Yên Sơn); Trần Văn Hậu, sinh năm 2004, trú tại phường Nông Tiến; Nguyễn Thanh Toàn, sinh năm 2006, trú tại phường Tân Hà; Đinh Quang Hà, sinh năm 2003, trú tại phường Hưng Thành (Tuyên Quang).

Trước đó, nhóm đối tượng này đã liên lạc giao hẹn và ấn định thời gian, địa điểm đua xe. Công an thành phố Tuyên Quang đang tiếp tục điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Theo TQĐT