Truy điệu và trao Bằng Tổ quốc ghi công cho Liệt sỹ Nguyễn Văn Sơn

Ngày 9-3, tại phường Đội Cấn, UBND thành phố Tuyên Quang tổ chức Lễ truy điệu và trao Bằng “Tổ quốc ghi công” Liệt sỹ Nguyễn Văn Sơn. Dự buổi lễ có lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Tuyên Quang, Bộ CHQS tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; cấp ủy, chính quyền, nhân dân địa phương.

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo UBND thành phố Tuyên Quang

trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho thân nhân gia đình liệt sỹ Nguyễn Văn Sơn.

Liệt sỹ Nguyễn Văn Sơn sinh năm 1951 tại xã Lệnh Khanh, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ. Tháng 12-1971, đồng chí nhập ngũ, đi chiến trường miền Nam chiến đấu, sau đó được biên chế vào tiểu đội Trinh sát đặc nhiệm thuộc Đại đội 10, Tiểu đoàn 9, Trung đoàn 52, Sư đoàn 320, trực tiếp tham gia các trận chiến dịch. Đồng chí đã hy sinh vào ngày 8-4-1972 tại ấp Đá Bàn, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi.
   Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo UBND thành phố Tuyên Quang đã trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho thân nhân gia đình liệt sỹ. Lãnh đạo UBND thành phố, đại diện các ban, ngành, nhân dân đã thắp hương tưởng niệm, bày tỏ lòng tri ân đối với Liệt sỹ Nguyễn Văn Sơn./.

Theo TQĐT