Thành phố Tuyên Quang phát động phong trào thi đua năm 2018

Chiều 23/2 ( tức mùng 8 Tết nguyên đán Mậu Tuất ) UBND thành phố Tuyên Quang đã tổ chức Lễ Phát động thi đua nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2018.

Dự lễ phát động có các đồng chí Lê Thị Kim Dung - Tỉnh ủy viên,Bí thư Thành ủy Tuyên Quang; Nguyễn Đình Trung - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; Tô Hoàng Linh - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành uỷ, Ban chấp hành đảng bộ Thành phố, lãnh đạo các phòng ban, cơ quan đơn vị, các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố .

Đồng chí Tô Hoàng Linh - Chủ tịch UBND Thành phố phát động thi đua năm 2018

Năm 2017 là năm được Thành phố Tuyên Quang xác định là năm "Trật tự văn minh đô thị" với nhiều công việc trọng tâm trọng điểm. Xác định rõ các mục tiêu trọng tâm, trọng điểm, ngay từ đầu năm UBND thành phố đã ban hành nhiều chủ trương, đề ra các biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời, phù hợp với thực tiễn và yêu cầu nhiệm vụ. Đồng thời phát động nhiều phong trào thi đua với tiêu chí và nội dung rõ ràng, cụ thể, thiết thực, đã thu hút đông đảo cán bộ, chiến sỹ và nhân dân các dân tộc trên địa bàn tham gia, góp phần hoàn thành toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố với 18/18 chỉ tiêu chủ yếu đều được hoàn thành và tăng so với cùng kỳ. Đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng nâng cao; diện mạo nông thôn - đô thị tiếp tục khởi sắc. An ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội đảm bảo, quân sự - quốc phòng địa phương giữ vững.
Với những kết qủa đạt được năm 2017 thành phố Tuyên Quang đã có 1 tập thể được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động Hạnh Nhì, 1 cá nhân đươc Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen, 19 tập thể được Chủ tịch UBND Tỉnh Tặng cờ thi đua và danh hiệu " Tập thể lao động xuất sắc", và 24 cá nhân được tặng Bằng khen và danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh ...
Phát huy kết quả đạt được, UBND Thành phố đã phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2018 với 16 chỉ tiêu cụ thể, trong đó tập trung thực hiện có hiệu quả nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và các lĩnh vực đột phá của Tỉnh và của Thành phố. Phấn đấu giữ vững tốc độ tăng trưởng kinh tế trên 12%; đảm bảo kế hoạch thu - chi ngân sách năm 2018; chú trọng nâng cao chất lượng , giá trị hiệu quả trên các lĩnh vực sản xuất , kinh doanh, phát triển kinh tế; tiếp tục phấn đấu tập trung các nguồn lực cho xây dựng kết cấu hạ tầng; thực hiên tốt an sinh xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng để xây dựng thành phố sớm trở thành đô thị loại II trước năm 2020

Dưới sự chứng kiến của đ/c Lê Thị Kim Dung, Bí thư Thành ủy thành phố Tuyên Quang

Đại diện các khối thi đua ký giao ước thi đua năm 2018

Ngay tại lễ phát động, đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn đã ký cam kết thi đua thể hiện quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua trên tất cả mọi lĩnh vực nhằm hoàn thành mọi chỉ tiêu đề ra, góp phần xây dựng thành phố Tuyên Quang ngày càng giàu đẹp, văn minh, xứng đáng với vai trò là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội của cả tỉnh ./.

Tin và ảnh:Quang Vinh- Trung Anh ( Đài TT-TH thành phố )