• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên - Trao tặng Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ phường Minh Xuân và Đảng bộ phường Tân Hà

Sáng ngày 3/2, đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang  đã dự và trao tặng huy hiệu đảng đợt 3/2/2023, cho các đảng viên lão thành tại Đảng bộ phường Minh Xuân và Đảng bộ phường Tân Hà.

Đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên - Trao tặng Huy hiệu cho 4 đảng viên thuộc Đảng bộ phường Minh Xuân

Trong đợt này, Đảng bộ phường Minh Xuân có 23 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Đảng bộ phường Tân Hà có 13 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, 2 đảng viên được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 4 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 7 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng và 22 đảng viên nhận huy hiệu 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi đảng.

Đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên - Trao tặng Huy hiệu cho 4 đảng viên thuộc Đảng bộ phường Tân Hà

Phát biểu chúc mừng các đảng viên nhân huy hiệu đảng đợt này, đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên khẳng định, Huy hiệu Đảng là sự trân trọng, ghi nhận công lao, đóng góp của các đồng chí đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân các đồng chí, mà còn là niềm tự hào của tổ chức Đảng, địa phương và gia đình. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu, tích cực đóng góp xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, làm gương cho thế hệ trẻ noi theo, góp phần cùng Đảng bộ phường và Đảng bộ thành phố thực hiện hoàn thành thắng lợi mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên  

Trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi đảng tại nhà cho đảng viên Hoàng Việt Hùng, thuộc đảng bộ phường Tân Hà

Đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên  

Trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi đảng tại nhà cho đảng viên Tống Xuân Láp, thuộc đảng bộ phường Tân Hà

Trong dịp 3/2 năm nay, Đảng bộ thành phố Tuyên Quang có 158 đảng viên được trao tặng  Huy hiệu đảng, Trong đó, 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi đảng; 2 đảng viên được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 13 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 33 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 19 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng và 90  đảng viên nhận huy hiệu 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi đảng.

 

Tin và ảnh: Thanh Xuân _ Trung tâm VH, TT và TT thành phố


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 344
Hôm qua : 613