Đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương – Trao tặng Huy hiệu đảng tại Đảng bộ phường Tân Quang và Đảng bộ phường An Tường

Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023). Sáng ngày 2/2, Đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã dự và Trao Huy hiệu đảng tại Đảng bộ phường Tân Quang và Đảng bộ phường An Tường. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Đình Trung, Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố; Tô Hoàng Linh, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố.

Đ/c Phó chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương

Trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho 21 đảng viên thuộc đảng bộ phường Tân Quang

Đ/c Phó chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương

Trao huy hiệu  cho 2 đảng viên thuộc đảng bộ phường An Tường

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Đảng ủy phường Tân Quang và phường An Tường đã công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc trao tặng Huy hiệu Đảng cho 21 đảng viên, Trong có 3 đồng chí được nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng; 8 đồng chí được nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng; 2 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng và 8 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng.

Đ/c Phó cBí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Đình Trung

Trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho 5 đảng viên thuộc đảng bộ phường An Tường

Đ/c Chủ tịch UBND thành phố Tô Hoàng Linh

Trao huy hiệu 55 năm và 50 năm tuổi đảng cho 6 đảng viên thuộc đảng bộ phường Tân Quang

Phát biểu tại lễ trao tặng huy hiệu đảng, đồng Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh chúc các đảng viên nhiều sức khỏe và có một năm mới nhiều niềm vui, thành công. Nhân dịp này, đồng chí Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã thông tin đến các đảng viên về kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 của tỉnh. Trong sự phát triển đó, có sự nỗ lực, đóng góp của các đảng viên. Đồng chí mong muốn các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng hôm nay sẽ tiếp tục tham gia tích cực vào công tác Đảng tại địa phương, là chỗ dựa tinh thần cho thế hệ trẻ và con cháu để giữ gìn, phát huy truyền thống Cách mạng, chung tay xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh.

Quang cảnh Lễ trao tặng huy hiệu tại đảng bộ phường Tân Quang

Tin và ảnh: Thanh Xuân _ Trung tâm VH, TT và TT thành phố