• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Tạ Đức Tuyên tiếp xúc cử tri xã Tràng Đà

Sáng 15/6, đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Tuyên Quang và tổ đại biểu HĐND các cấp đã tiếp xúc với cử tri tại xã Tràng Đà, thành phố Tuyên Quang trước kỳ họp thứ 4.Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Nho, Thành uỷ viên, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố

Đ/c Bí thư Thành uỷ Tạ Đức Tuyên trò chuyện với cử tri xã Tràng Đà

    Tại hội nghị, đại biểu HĐND các cấp đã thông tin với cử xã Tràng Đà về dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp chuyên đề, kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh; Kỳ họp thứ 4 HĐND thành phố và Hội đồng nhân dân xã sẽ diễn ra trong thời gian tới.
Trong không khí dân chủ, cởi mở, cử tri xã Tràng Đà đã kiến nghị với đại biểu HĐND các cấp các nội dung liên quan đến việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; nâng cấp, hỗ trợ sửa chữa tuyến đường bê tông bị sạt lở do mưa bão; việc lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng đảm bảo an toàn giao thông ở đầu cầu Tân Hà; cải tạo hệ thống cống rãnh thoát nước; hỗ trợ kinh phí làm mô hình trung thu; xem xét hỗ trợ chức danh ở thôn xóm; đẩy nhanh tiến độ thi công nghĩa trang của xã…Các ý kiến, kiến nghị đã được lãnh đạo xã Tràng Đà và thành phố Tuyên Quang trả lời trực tiếp và làm rõ thêm 1 số ý kiến, kiến nghị cử tri quan tâm.

 Toàn cảnh Hội nghị

    Thay mặt đại biểu HĐND các cấp, đồng chí Bí thư thành ủy Tuyên Quang Tạ Đức Tuyên đã trân trọng tiếp thu toàn bộ các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của cử tri xã Tràng Đà, thành phố Tuyên Quang. Đồng thời, trao đổi, làm rõ thêm những băn khoăn, vướng mắc của cử tri nêu trong hội nghị. Các ý kiến kiến nghị của cử tri sẽ được tổng hợp chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền tại địa phương xem xét giải quyết.
 

                                                                                  Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 164
Hôm qua : 591