• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thủ tướng Phạm Minh Chính dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Singapore

Sáng 9/2 (giờ địa phương), trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Cộng hòa Singapore, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân cùng Đoàn đại đại biểu cấp cao Việt Nam tới dâng hoa tại Bia tưởng niệm và Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Bảo tàng Văn minh châu Á.

Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam dâng hoa tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trong không khí trang nghiêm, Thủ tướng và Đoàn tưởng nhớ, bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh - Vị Lãnh tụ vĩ đại, kiệt xuất của dân tộc Việt Nam, Danh nhân văn hóa thế giới, Anh hùng giải phóng dân tộc, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam; Người đã dành cả cuộc đời cho sự nghiệp đấu tranh, giành độc lập dân tộc, vì hạnh phúc, ấm no cho nhân dân Việt Nam.

Thủ tướng và các thành viên trong đoàn nguyện suốt đời phấn đấu, học tập và noi theo tấm gương vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ra sức phấn đấu xây dựng đất nước ngày càng hùng cường, thịnh vượng, nhân dân ngày càng ấm no, hạnh phúc.

Bia tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh được Ủy ban Di sản quốc gia Singapore đặt trong khuôn viên Bảo tàng Văn minh châu Á vào tháng 5/2008 và bức tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh được khánh thành vào tháng 9/2011.

Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân đến khuôn viên phía trước Bảo tàng Văn minh châu Á để dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân dâng hoa, tưởng niệm, bày tỏ lòng thành kính đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân nghe giới thiệu về quá trình hình thành Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Bảo tàng Văn minh châu Á.

Theo Nhân Dân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 497
Hôm qua : 613