Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm chúc mừng ngành Y tế tỉnh

Sáng 26-2, đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã chúc mừng cán bộ, y bác sỹ, nhân viên ngành Y tế tỉnh nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955-27-2-2021). Cùng đi có đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm tặng hoa chúc mừng ngành Y tế tỉnh

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm đã biểu dương, đánh giá cao những cống hiến của cán bộ, y bác sỹ và nhân viên y tế trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Đặc biệt, trong thời gian qua, đội ngũ y bác sỹ là những người chủ chốt tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; đẩy mạnh tuyên truyền, hướng dẫn người dân thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, bảo đảm ngăn ngừa, không để dịch bệnh lây lan trên địa bàn. Đồng chí đề nghị, ngành Y tế tỉnh cần tiếp tục rèn luyện, nâng cao trình độ, y đức cho đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, ứng dụng khoa học kỹ thuật trong chẩn đoán, điều trị bệnh, xứng đáng với niềm tin của nhân dân, thực hiện tốt lời Bác Hồ dạy “Lương y phải như từ mẫu”.

Nguồn:http://soytetuyenquang.gov.vn/ Copy link