Sở Y tế thành lập 3 đoàn kiểm tra quy trình phòng, chống dịch tại các đơn vị y tế

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Sở Y tế đã thành lập 3 đoàn đi kiểm tra quy trình phòng, chống dịch Covid-19, tại các bệnh viện tuyến tỉnh và các Trung tâm Y tế huyện, thành phố.

Lãnh đạo Sở Y tế kiểm tra tại Trung tâm y tế huyện Sơn Dương

Ngay trong ngày 7-5, các đoàn đã đến kiểm tra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Trung tâm Y tế huyện Yên Sơn, Hàm Yên, Chiêm Hóa, Sơn Dương; Bệnh viện Đa khoa khu vực Kim Xuyên, Bệnh viện khu vực ATK (Sơn Dương). Đoàn đã kiểm tra về việc các đơn vị xây dựng kế hoạch, phương án cụ thể để triển khai công tác phòng, chống dịch tại đơn vị; việc thực hiện thông điệp “5K” của Bộ Y tế; việc bố trí, rà soát, phân luồng đối với người dân đến khám chữa bệnh tại các đơn vị...

Qua kiểm tra các đoàn yêu cầu các đơn vị tuyệt đối không được chủ quan, lơ là đối với công tác phòng, chống dịch trong bệnh viện; khắc phục các vấn đề còn tồn tại theo Bộ tiêu chí Bệnh viện an toàn phòng, chống Covid-19…

Nguồn:thanhphotuyenquang.gov.vn Copy link