• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng, chống trộm cướp tài sản ngân hàng và tội phạm công nghệ cao

Sáng 24-11, tại trụ sở Agribank tỉnh, Ngân hàng Nhà nước tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị công tác an toàn kho quỹ, phòng, chống trộm, cướp tài sản ngân hàng; phòng, chống tội phạm công nghệ cao và lừa đảo trong hoạt động thanh toán cho các ngân hàng hàng trên địa bàn tỉnh và chi nhánh ngân hàng các huyện, thành phố.

Các đại biểu dự hội nghị.

Những năm qua, công tác an ninh, an toàn kho quỹ trên địa bàn tỉnh được thực hiện tốt. Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước tỉnh yêu cầu các đơn vị rà soát cơ sở vật chất, hệ thống thiết bị an toàn để có kế hoạch sửa chữa, thay thế kịp thời, tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát; nâng cao tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu và công tác bồi dưỡng nghiệp vụ, giáo dục đạo đức nghề nghiệp cũng như bố trí, phân công công tác đối với đội ngũ cán bộ, nhân viên làm công tác tiền tệ, kho quỹ.

Tại hội nghị, cán bộ, nhân viên của các ngân hàng được nghe cán bộ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tuyên Quang truyền đạt những kiến thức cơ bản về nhận diện tội phạm, cách phòng ngừa từ xa, cách bố trí các phương tiện hỗ trợ và kỹ năng giải quyết, xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra khi có đối tượng trộm, cướp tài sản tại các quầy giao dịch của Ngân hàng...

Qua buổi tập huấn đã giúp các cán bộ, nhân viên của các ngân hàng trên địa bàn nâng cao được kỹ năng, cách xử lý hiệu quả trong công tác phòng, chống tội phạm trộm, cướp tài sản.

Đồng thời, chủ động xây dựng kế hoạch, phương án phòng, chống, ứng phó với những tình huống cụ thể để tăng cường công tác đảm bảo an ninh, an toàn tài sản và hoạt động của các trụ sở ngân hàng.

TQĐT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 73
Hôm qua : 273