• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên trao tặng huy hiệu đảng tại đảng bộ phường Đội Cấn

Nhân kỷ niệm 106 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2023), Chiều ngày 1/11, đảng bộ phường Đội Cấn đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành. Dự và trao tặng huy hiệu đảng có đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang.

Đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên và đại biểu dự Lễ trao tặng huy hiệu đảng

Dịp này, Đảng bộ phường Đội Cấn có 17 đảng viên vinh dự nhận huy hiệu Đảng, trong đó, 1 đảng viên nhận huy hiệu 65 năm tuổi đảng; 1 đảng viên nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng; 5 đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng và 10 đảng viên nhận huy hiệu 50 nămm 40 năm và 30 năm tuổi đảng.

Đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên - Trao tặng Huy hiệu đảng cho đảnh viên thuộc Đảng bộ phường Đội Cấn

Phát biểu tại Lễ trao huy hiệu đảng, đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp to lớn của các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời, bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới những đóng góp to lớn của các đảng viên lão thành cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Tuyên Quang hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương, nổi bật là trong phát triển kinh tế - xã hội. Đồng chí tin tưởng các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng hôm nay sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, rèn luyện nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu của đảng viên, luôn gương mẫu trong các phong trào hành động cách mạng và tiếp tục có nhiều đóng góp thiết thực trong công cuộc xây dựng và phát triển địa phương ngày càng văn minh, hiện đại.

Đ/c Nguyễn Thế Anh, Thành ủy viên, Chánh văn phòng Thành ủy 

 Trao Huy hiệu đảng cho đảng viên thuộc đảng bộ phường Đội Cấn

 

Tin và ảnh: Thanh Xuân _ Trung tâm VH, TT và TT thành phố

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 273