Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Sơn kiểm tra tiến độ xây dựng các công trình trên địa bàn thành phố
Thứ Ba, ngày 27 tháng 12 năm 2016 - 9:59
Ngày 25-12, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang đã đi kiểm tra tiến độ công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng và thi công các công trình xây dựng trên địa bàn thành phố.

Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Sơn kiểm tra tiến độ thi công công trình
đường giao thông Trung tâm hành chính thành phố Tuyên Quang..


Tại công trình đường giao thông trung tâm hành chính thành phố và công trình cải tạo, nâng cấp đường từ Trung tâm sát hạch đi Viên Châu (giai đoạn 1 từ Trung tâm sát hạch đến Quốc lộ 2 cũ), đồng chí Nguyễn Văn Sơn đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của nhà thầu, các đơn vị thi công và sự vào cuộc tích cực của cấp ủy, chính quyền các cấp của thành phố trong công tác giải phóng mặt bằng, triển khai, tổ chức thi công các hạng mục của dự án. Để tuyến đường được hoàn thành đúng theo kế hoạch đã đề ra, đồng chí đề nghị các nhà thầu tiếp tục huy động tối đa nhân lực, vật lực để phấn đấu hoàn thành đúng tiến độ. Đây là một trong những công trình trọng điểm của thành phố, khi hoàn thành đi vào sử dụng sẽ góp phần gắn kết giao thông liên hoàn của trung tâm hành chính thành phố tới các tuyến đường khác trong thành phố.

Đối với 2 công trình Trường Mầm non An Tường nằm trong chương trình đô thị miền núi phía Bắc, tiểu dự án thành phố Tuyên Quang và công trình Trường Mầm non Nông Tiến, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị đơn vị thi công và các nhà trường cần tiếp tục phối hợp, kiểm tra hoàn thiện hạng mục như sân chơi, công trình vệ sinh đảm bảo phù hợp cho việc học tập, vui chơi cho các cháu lứa tuổi mầm non.

Theo Baotuyenquang.com.vn
Lượt xem: 516 views

Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm: