Công an thành phố Tuyên Quang triển khai nhiệm vụ năm 2018
Thứ Sáu, ngày 26 tháng 1 năm 2018 - 17:20
Chiều ngày 26/1, Công an thành phố Tuyên Quang đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Tới dự có các đồng chí: Đại tá Nguyễn Hồng Sâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Lê Thị Kim Dung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang; Tô Hoàng Linh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố.

Các đồng chí lãnh đạo công an tỉnh và lãnh đạo thành phố Tuyên Quang dự Hội nghị

Năm 2017, lực lượng Công an thành phố Tuyên Quang đã chủ động bám sát các nội dung công tác theo sự chỉ đạo của cấp trên; Kịp thời tham mưu, đề xuất với cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương nhiều  biện pháp đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội; chủ động giải quyết các vấn đề nảy sinh , không để diễn biến phức tạp, phát sinh thành “điểm nóng”. Đồng thời phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn bảo vệ an toàn các sự kiện chính trị, văn hóa diễn ra trên địa bàn. Trong năm, đã thụ lý, điều tra làm rõ 260 vụ, khởi tố 246 bị can, trong đó án hình sự là 191 vụ . Triển khai thực hiện có hiệu quả các mặt công tác phòng ngừa, đấu tranh, xử lý các loại tội phạm; điều tra, khám phá nhanh các vụ án nghiêm trọng, xử lý đúng người, đúng tội; điển hình là 3 vụ lừa đảo chiến đoạt tài sản dưới hình thức “chạy việc” vào các cơ quan nhà nước..i.
Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Hồng Sâm, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Lê Thị Kim Dung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những thành tích mà Công an thành phố đã đạt được trong năm 2017.Về nhiệm vụ năm 2018, Công an thành phố Tuyên Quang cần thực hiện nghiêm chỉnh, triệt để khẩu hiệu hành động “Chủ động, đổi mới, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”; đồng thời làm tốt hơn nữa công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XII), bám sát các chủ trương của Đảng, Nhà nước, của Bộ Công an, từ đó tham mưu tốt cho cấp ủy, chính quyền địa phương về đảm bảo giữ vững tình hình an ninh chính trị và giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Chủ động nắm vững tình hình, đấu tranh làm thất bại âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch, làm tốt hơn nữa công tác phòng ngừa nghiệp vụ, phòng ngừa xã hội, không để tội phạm có cơ hội hoạt động phạm tội. Đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua do địa phương và ngành phát động, như các phong trào: “Học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân”, “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Cuộc vận động "Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ"...

Đ/c Đại tá Nguyễn Hồng Sâm UV BTV tỉnh ủy, Giám đốc công an tỉnh

tặng thưởng cho các tập thể cá nhân đạt các danh hiệu thi đua năm 2017

Tại Hội nghị,  Đại tá Nguyễn Hồng Sâm,Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh và  Đại tá Phạm Văn Giáp, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao Giấy chứng nhận cho các tập thể, cá nhân đạt danh hiệu thi đua năm 2017./.

Tin và ảnh: Quang Vinh ( Đài TT- TH thành phố)

Lượt xem: 67 views

Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm: