Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Tô Hoàng Linh, thăm các cơ sở y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2

Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2. Sáng ngày 25-2, đồng chí Tô Hoàng Linh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm và tặng quà Bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Tuyên Quang và một số cơ sở y tế trên địa bàn thành phố.

Đồng chí Tô Hoàng Linh, Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa chúc mừng

tập thể cán bộ Bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Tuyên Quang

Đồng chí Tô Hoàng Linh, Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa

chúc mừng tập thể cán bộ trạm y tế xã Lưỡng Vượng, thành phố Tuyên Quang

Tại các nơi đến thăm, Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Tô Hoàng Linh đã gửi lời chúc mừng đến tất cả đội ngũ cán bộ y, bác sỹ, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của ngành y tế trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân tại địa phương. Đặc biệt biểu dương những nỗ lực của các cán bộ y, bác sỹ trên tuyến đầu chống dịch đã nỗ lực, làm tốt trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí cũng mong muốn đội ngũ y, bác sỹ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm y đức của người thầy thuốc, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, ngành y tế cần chủ động trong công tác phòng chống, đảm bảo một cách tốt nhất về cơ sở, vật chất và con người động, sẵn sàng trong mọi tình huống, hạn chế tối đa nguy cơ dịch bệnh có thể xảy ra, bảo vệ tốt nhất sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn.Trước sự quan tâm của lãnh đạo thành phố, đại diện các cơ sở y tế hứa sẽ quyết tâm thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ của mình, chủ động mọi biện pháp tối ưu nhất ứng phó với công tác phòng chống dịch, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân./.

Tin và ảnh: Duy Khanh ( Trung tâm VH,TT và TT thành phố)