Bế mạc Hội khoẻ Phù Đổng thành phố Tuyên Quang lần thứ X năm 2024

Chiều ngày 11/3 Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng thành phố Tuyên Quang lần thứ X năm 2024 đã Bế mạc và trao giải cho vận động viên và các đoàn có thành tích thi đấu xuất sắc. Đến dự có đồng chí Đỗ Đình Đạt, Thành ủy viên , Phó Chủ tịch Ủy  ban nhân dân thành phố

Đ/c Phó Chủ tịch UBND thành phố Đỗ Đình Đạt

Trao giải toàn đoàn cho các trường có thành tích xuất sắc khối THCS

Hội khỏe Phù Đổng thành phố Tuyên Quang lần thứ X năm 2024 diễn ra từ ngày 8/3  đến ngày 11/3, thu hút trên 1.200 vận động viên đến từ 37 đoàn thể thao các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố.

Tại Hội khỏe, các vận động viên khối các trường Tiểu học tranh tài 3 môn gồm: điền kinh, bóng đá, cờ vua; khối trường trung học cơ sở thi đấu 7 môn  gồm: Điền kinh, bóng đá, Cờ vua, cầu lông, đẩy gậy, võ cổ truyền và võ Vôvinam…Với tinh thần thi đấu thể thao, các vận động viên đã đem đến Hội khỏe nhiều trận tranh tài sôi nổi, thể hiện không khí thể thao học đường đoàn kết, trong sáng và để lại nhiều ấn tượng và nhiều cung bậc cảm xúc cho các vận động viên, cổ động viên. Trong quá trình thi đấu, các vận động viên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về thể lực, kỹ, chiến thuật; khắc phục mọi khó khăn, thi đấu trên tinh thần đoàn kết, học hỏi trung thực và cao thượng. Nhiều đơn vị tham gia đầy đủ các nội dung thi đấu và đạt thành tích cao.

Đ/c Trưởng phòng Giáo dục thành phố Trần Hồng Lương

Trao giải toàn đoàn cho các trường có thành tích xuất sắc khối Tiểu học

Kết thúc Hội khỏe Phù Đổng thành phố Tuyên Quang lần thứ X năm 2024, Ban tổ chức đã trao 440 bộ huy chương các loại. Trong đó có 110 huy chương Vàng; 110 huy chương Bạc và 220 huy chương Đồng.Giải Nhất toàn đoàn khối Trường tiểu học thuộc về trường Tiểu học Phan Thiết; Giải Nhì trường tiểu học Hồng Thái và giải Ba trường Tiểu học An Tường.Giải Nhất toàn đoàn khối trường trung học cơ sở được trao cho trường THCS Lê Quý Đôn; Giải Nhì trường THCS Hồng Thái và giải Ba trường THCS Phan Thiết.

Tin và ảnh: Thanh Xuân - Trung tâm VH, TT và TT thành phố