Hội nghị tuyên truyền pháp luật về phòng chống ma túy

Hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2022, Ngày Quốc tế phòng, chống ma túy và Ngày toàn dân phòng, chống ma túy (26/6), sáng ngày 23/6, Đoàn thanh niên phường Phan Thiết đã phối hợp với Công an phường tổ chức hội nghị tuyên truyên pháp luật về phòng, chống ma túy cho 50 đoàn viên thanh niên trên địa bàn.

Đại diện ĐVTN trên địa bàn phường ký cam kết thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống tệ nạn ma túy

Tại hội nghị, các đại biểu đã được đại diện Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an thành phố tuyên truyền về tác hại của ma túy, cách phòng chống ma túy và những kiến thức pháp luật về phòng, chống ma tuý. Thông qua buổi tuyên truyền, đã giúp đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường hiểu thêm về tệ nạn ma túy, tác hại của ma túy đối với con người. Từ đó nâng cao nhận thức và trách nhiệm của mỗi cá nhân trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm ma túy. Đồng thời, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về phòng, chống tội phạm ma túy và các tệ nạn xã hội, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Cũng tại hội nghị, đại diện đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường đã ký cam kết thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống tệ nạn ma túy. Đồng thời, phối hợp với công an phường ra quân diễu hành trên các các tuyến phố, truyền tải thông điệp hưởng ứng Ngày quốc tế phòng, chống ma tuý./.

ĐVTN phường và lực lượng Công an phường diễu hành truyền tải thông điệp

hưởng ứng Ngày quốc tế phòng, chống ma tuý

Tin - ảnh: Thu Trinh (Trung tâm, VH, TT và TT thành phố)