Phục vụ hơn 5.000 suất ăn miễn phí cho học sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Ngày 6-7, Ban Trị sự Hội Phật giáo tỉnh phối hợp với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Lễ xuất quân Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2022.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, toàn tỉnh có 29 điểm thi với 8.483 thí sinh đăng ký dự thi. Các cơ sở đoàn đã thành lập 88 đội Thanh niên tình nguyện tiếp sức, hỗ trợ cho các em để các em học sinh đạt kết quả thi tốt nhất, trong đó có 29 đội tình nguyện tham gia chương trình “Phục vụ suất ăn cho các em thí sinh” với hơn 5.000 suất ăn miễn phí tại các điểm thi.

Các huyện, thành đoàn nhận vật phẩm từ các đơn vị hỗ trợ Tiếp sức mùa thi năm 2022.

Đoàn viên, thanh niên hỗ trợ vận chuyển vật phẩm lên xe đến các điểm tiếp sức mùa thi.

Đây là năm thứ 8 chương trình Tiếp sức mùa thi được duy trì thực hiện. Thông qua chương trình nhằm chia sẻ, hỗ trợ, động viên thí sinh, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn, hiệu quả.

Theo TQĐT