Thí sinh Tuyên Quang đại giải Nhì Hội thi Chung khảo toàn quốc báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi

- Chiều 18-3, tại thành phố Nha Trang (Khánh Hòa), Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải Hội thi Chung khảo toàn quốc báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Báo cáo viên Phạm Thị Bích Hường, Bí thư Thành đoàn Tuyên Quang (thứ hai từ trái sang) và các thí sinh
được Ban Tổ chức trao giải Nhì tại hội thi​. Ảnh: Nguyễn Đình Lộc

Báo cáo viên Phạm Thị Bích Hường, Bí thư Thành đoàn Tuyên Quang, đại diện Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang đã xuất sắc giành giải Nhì tại hội thi với chủ đề “Khơi dậy khát vọng phát triển đất nước phồn vinh hạnh phúc”.

Hội thi diễn ra trong 2 ngày (17-18/3/2022) với sự tham gia của 27 thí sinh đến từ 21 Đảng bộ tỉnh, thành phố, Đảng bộ Quân đội và Đảng bộ Công an Trung ương. Tại Hội thi Chung khảo, nhiều nội dung mới, cốt lõi, quan trọng trong Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng như: “Khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”, “Xây dựng thế trận lòng dân”, “Vấn đề an ninh con người”, “Trách nhiệm nêu gương”... tiếp tục được nhiều thí sinh lựa chọn làm nội dung dự thi.

Báo cáo viên Phạm Thị Bích Hường, Bí thư Thành đoàn Tuyên Quang.

Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền giỏi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 góp phần tuyên truyền, đưa nghị quyết Đảng đến với cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, tạo điều kiện cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên được giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, kỹ năng, nghiệp vụ công tác tuyên truyền.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Đặc biệt, 5 giải Nhất, 9 giải Nhì và 12 giải Ba cho các thí sinh. Ban Tuyên giáo Trung ương trao bằng khen cho 15 tập thể vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác bảo đảm, phục vụ hội thi.

Theo TQĐT