Trao tiền hỗ trợ làm nhà cho gia đình chính sách, người có công

Sáng ngày 4/7, Phòng Lao động Thương binh và xã hội thành phố phối hợp với Ủy ban nhân dân  phường Tân Quang, Mỹ Lâm,  xã Kim Phú, Thái Long trao tiền hỗ trợ sửa nhà và xây mới nhà ở cho 4 gia đình chính sách, người có công.

Trao tiền hỗ trợ sửa nhà cho gia đình ông Nguyễn Tuấn Minh, Thương binh tỷ lệ tổn thương cơ thể 61%, tổ 2 phường Tân Quang

Theo đó, 2 gia đình sửa chữa nhà ở, mỗi hộ được hỗ trợ 20 triệu đồng là gia đình ông Nguyễn Tuấn Minh. Thương binh tỷ lệ tổn thương cơ thể 61%, tổ 2 phường Tân Quang; gia đình bà Hoàng Thị Lang, vợ Liệt sĩ, thôn 22 xã Kim Phú; 2 gia đình xây mới nhà ở được hỗ trợ mỗi hộ 40 triệu đồng là gia đình bà Nguyễn Thị Nha, Vợ Liệt sĩ, tổ 7 phường Mỹ Lâm và gia đình ông Đào Thế Truyền, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học tỷ lệ 41%, thôn Tân Hải Thành xã Thái Long. Số tiền hỗ trợ được trích từ nguồn quỹ đền ơn đáp nghĩa của thành phố.

Trao tiền hỗ trợ xây nhà mới cho gia đình bà Nguyễn Thị Nha, Vợ Liệt sĩ, tổ 7 phường Mỹ Lâm

Đây là việc làm thiết thực nhằm giúp đỡ hộ gia đình chính sách gặp khó khăn về nhà ở, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người có công với cách mạng.

Tin và ảnh: Thanh Xuân _ Trung tâm VH, TT và TT thành phố