Trao huy hiệu đảng đợt 7/11/2022

👉Sáng nay, ngày 03/11/2022, Đảng bộ phường Đội Cấn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2022

🇻🇳 Tới dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có đồng chí Tạ Đức Tuyên, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang; đồng chí Hoàng Vĩnh Hà, Thành ủy viên, Chánh Văn phòng Thành ủy

👏👏Tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2022 Đảng bộ phường vinh dự có 7 đảng viên được trao tặng, trong đó: Huy hiệu 70 năm 1 đồng chí, Huy hiệu 55 năm 2 đồng chí, 50 năm 1 đồng chí, 40 năm 1 đồng chí, 30 năm 2 đồng chí.

🇻🇳 Trao tặng huy hiệu và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tạ Đức Tuyên, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang đã chúc mừng, biểu dương và bày tỏ trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng chí khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng dịp này là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ phường. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch vững mạnh!