Thông báo hỗ trợ người dân và doanh nghiệp thực hiện các giao dịch trên cổng dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn phường Hưng Thành

Ủy ban nhân phường Hưng Thành, ban hành thông báo số 63/TB-UBND ngày 29/9/2023 về việc thành viên Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số, tổ công nghệ số phường hỗ trợ người dân và doanh nghiệp thực hiện các giao dịch trên cổng dịch vụ công trực tuyến.

Từ ngày 03 tháng 10 năm 2023, để thực hiện tốt dịch vụ công trực tuyến, thanh toán trực tuyến, các tiện ích khác trên dịch vụ công Quốc gia và dịch vụ công Tuyên Quang; tại bộ phận “Tiếp nhận và trả kết quả” phường Hưng Thành, thành viên Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số, tổ công nghệ số phường hỗ trợ người dân và doanh nghiệp thực hiện các giao dịch trên cổng dịch vụ công trực tuyến.

- Buổi sáng: Từ 8 giờ đến 11 giờ hằng ngày.

- Buổi chiều: Từ 14 giờ đến 16 giờ hằng ngày.

Tập tin đính kèm