Đảng bộ phường Hưng Thành tổ chức trao huy hiệu Đảng cho đảng viên đợt 03/02/2022

Nhân dịp Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2022), sáng nay ngày 24/01/2022, Đảng bộ phường Hưng Thành tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 10 đảng viên. Trong đó: Có 02 đảng viên được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 03 đảng viên được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 02 đảng viên được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi đảng và 03 đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng.

Đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy thành phố Tuyên Quang phát biểu

Tới dự có đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy thành phố Tuyên Quang. Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng đồng chí Bí thư Thành ủy ghi nhận và biểu dương các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng, là niềm vinh dự, niềm tự hào của mỗi đảng viên, của gia đình, chi bộ, Đảng bộ phường Hưng Thành và Đảng bộ thành phố Tuyên Quang. Đây cũng là dịp để giáo dục truyền thống cách mạng, nhất là thế hệ trẻ. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng luôn là tấm gương sáng, chỗ dựa vững chắc cho thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí Nguyễn Nga, đảng viên được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi đảng phát biểu ý kiến

Đại diện đảng viên được nhận huy hiệu đảng, đồng chí Nguyễn Nga đảng viên chi bộ Tổ 4, được nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng xúc động phát biểu, đồng chí bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi và cảm ơn sự quan tâm giáo dục của Đảng, sự đùm bọc của nhân dân để có được thành tích như ngày hôm nay, đồng chí hứa sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng của người đảng viên, tiếp tục cống hiến sức mình cho công tác xây dựng Đảng và phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy thành phố Tuyên Quang chụp ảnh lưu niệm ​​​​​​

Tác giả: ĐQH
Nguồn:Đảng ủy phường Hưng Thành Copy link