Công đoàn cơ sở cơ quan Ủy ban nhân dân thành phố Tuyên Quang tặng chăn ấm cho hộ nghèo, cận nghèo phường Nông Tiến và xã Kim Phú

Nhằm chia sẻ một phần khó khăn với bà con nhân dân trong những ngày đông giá rét, Công đoàn cơ sở cơ quan Ủy ban nhân dân thành phố Tuyên Quang đã đến thăm, tặng quà cho 10 hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo Làng Dùm, phường Nông Tiến và xã kim Phú, thành phố Tuyên Quang.

Các đ/c BCH Công đoàn cơ quan UBND thành phố

Tặng chăn ấm cho hộ nghèo, cận nghèo Làng Dùm, phường Nông Tiến

Mỗi hộ được nhận 1 chiếc chăn ấm và 1 thùng mỳ tôm, 1 gói mỳ chính. Đây là những phần quà nhỏ, nhưng ý nghĩa, thiết thực, mang đậm tính nhân văn sâu sắc, do đoàn viên Công đoàn cơ sở cơ quan Ủy ban nhân dân thành phố Tuyên Quang đóng góp, ủng hộ, nhằm chia sẻ với gia đình hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn có một mùa đông ấm áp. Đồng thời, động viên họ thêm niềm tin, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đ/c Chủ tịch Công đoàn cơ quan UBND thành phố Trịnh Quỳnh Tiến

Tặng chăn ấm cho hộ nghèo, cận nghèo xã Kim Phú

Tin và ảnh: Thanh Xuân _ Trung tâm VH, TT và TT thành phố