UBND phường Hưng Thành tổ chức Giải bóng chuyền hơi kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023) và hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2023, sáng ngày 13/4, UBND phường Hưng Thành đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi năm 2023.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội thi

Tham gia giải có 13 đội với hơn 100 vận động viên đến từ các tổ dân phố trên địa bàn. Với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên cùng tinh thần thi đấu đoàn kết - trung thực - cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đường chuyền hấp dẫn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ

Giải bóng chuyền hơi được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, an toàn, giao lưu giữa các tổ dân phố trên địa bàn phường. Thông qua giải góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại và khơi dậy tinh thần đoàn kết trong cộng đồng dân cư./.

Tin - ảnh: Thu Trinh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)