Phường Hưng Thành Tổ chức Khai mạc Huấn luyện trước dân quân năm 2024

Ngày 11/3/2024 Uỷ ban nhân dân phường Hưng Thành Tổ chức Khai mạc Huấn luyện trước dân quân năm 2024, tới dự và chỉ đạo có các đồng chí: Đại tá Phúc Đức Nhâm, Phó Chỉ huy trưởng - TMT Bộ CHQS tỉnh; Thượng tá Trần Văn Thành, Phó Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh; Trung tá Hoàng Chí Dũng, Chỉ huy trưởng BCHQS thành phố, Trung tá Trần Trung Kiên, Chính trị viên BCHQS thành phố; Đại biểu các cơ quan: Ban Dân quân, Ban Tuyên huấn Bộ CHQS tỉnh; các cơ quan: Tham mưu, chính trị, hậu cần, kỹ thuật BCHQS thành phố. Tới dự và tham quan có các đồng chí: Bí thư Đảng ủy kiêm Chính trị viên và Chỉ huy trưởng BCHQS các xã, phường trên địa bàn thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các tổ chức chính trị -xã hội phường Hưng Thành

Tại hội nghị rút kinh nghiệm đồng chí trung tá Hoàng Chí Dũng, Chỉ huy trưởng BCHQS thành phố đánh giá cao kết quả thực hiện Kế hoạch của BCHQS thành phố chỉ đạo phường Hưng Thành Khai mạc Huấn luyện trước dân quân năm 2024 đã đạt mục đích, yêu cầu đặt ra, đồng thời chỉ ra những hạn chế cần khắc phục. Tiếp thu Kết luận của Chỉ huy trưởng BCHQS thành phố, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Đào Quang Hậu, thay mặt Ủy ban nhân dân phường, Ban Chỉ huy quân sự phường phát biểu cảm ơn, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Chỉ huy trưởng BCHQS thành phố, đồng thời rút ra những kinh nghiệm trong công tác quân sự, quốc phòng ở cơ sở nói chung và công tác huấn luyện dân quân hằng năm nói riêng, quyết tâm phấn đấu mùa huấn luyện những năm tiếp theo phường Hưng Thành tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đại tá Phúc Đức Nhâm, Phó Chỉ huy trưởng - TMT Bộ CHQS tỉnh và đại biểu tham quan mô hình, học cụ, giáo án, bài giảng.

Đồng chí Đào Quang Hậu, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường trao quyết định kết nạp chiến sĩ dân quân năm 2024.

Đại biểu cơ quan Bộ CHQS tỉnh và Ban CHQS thành phố; đại biểu các xã phường dự hội nghị.

Đại biểu phường Hưng Thành và đại biểu Ban CHQS thành phố dự hội nghị.

Đại biểu phường Hưng Thành và cán bộ, chiến sĩ dân quân dự hội nghị.

Cán bộ, chiến sĩ dân quân dự hội nghị.

Trung đội dân quân cơ động thực hành huấn luyện trên thao trường

Chi bộ quân sự phường, Ban Chỉ huy quân sự phường chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường và đại diện cán bộ, chiến sĩ dân quân tham gia huấn luyện.