Phường Hưng Thành tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2023) và 10 năm ngày Quốc tế hạnh phúc (20/3/2013-20/3/2023)

Nhân dịp Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; 10 năm ngày Quốc tế Hạnh Phúc. Phường Hưng Thành tổ chức đêm Giao lưu văn nghệ, ra mắt Câu lạc bộ "Văn nghệ - Dân vũ -Thể dục thể thao" tại 10 Chi hội phụ nữ tổ dân phố.

Đến dự với buổi giao lưu có đồng chí Đỗ Thị Thu Hằng, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố; đồng chí Đào Quang Hậu, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hưng Thành, các đồng chí Lãnh đạo TT Đảng ủy, HĐND, UBND, cơ quan đơn vị, các tổ dân phố, cùng nhân dân trên địa bàn phường đến xem và cổ vũ cho chương trình.

Chương trình là một trong các hoạt động kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2023) và 10 năm ngày Quốc tế hạnh phúc (20/3/2013-20/3/2023) với các tiết mục đặc sắc, đa dạng như múa, hát, nhảy dân vũ, hài kịch… với sự chuẩn bị công phu, chu đáo từ các tổ dân phố mang đến biểu diễn tại chương trình.

Nhằm tuyên truyền chính sách, pháp luật và việc thực hiện chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước về an sinh xã hội, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc. Nêu gương người tốt, việc tốt; các hoạt động xây dựng gia đình hạnh phúc, cộng đồng hạnh phúc; phê phán những biểu hiện, hành vi bạo lực gia đình, vi phạm pháp luật về gia đình; khuyến khích mọi cá nhân, tổ chức, cộng đồng có hoạt động tích cực đem lại hạnh phúc cho người thân, gia đình, cộng đồng.

Phường Hưng Thành triển khai tới các cơ quan, đơn vị, tổ dân phố trên địa bàn phường tổ chức các hoạt hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3 năm 2023 với các hoạt động văn hóa văn nghệ, du lịch, thể dục, thể thao, tọa đàm, diễn đàn về chủ đề hạnh phúc (hạnh phúc cá nhân, hạnh phúc gia đình, hạnh phúc dòng họ, hạnh phúc cộng đồng, hạnh phúc nghề nghiệp, hạnh phúc học đường...), vinh danh các cặp vợ chồng cao tuổi tiêu biểu hạnh phúc bền vững. Thời gian thực hiện: Tập trung cao điểm từ ngày 15/3/2023 đến ngày 20/3/2023.