Mặt trân tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội Phường Mỹ Lâm tiếp tục thực hiện Đề án 02-ĐA/TU

Tiếp tục thực hiện Đề án số 02-ĐA/TU ngày 23/5/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tuyên Quang về tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội, chiều ngày 31/3/2024, Ủy ban Mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội của phường phối hợp cùng Đoàn cán bộ Trường cấp 3 Tân Trào đã tham gia công tác dân vận giúp đỡ hộ gia đình bà Âu Thị Đẹp thuộc diện hộ cận nghèo tại tổ 3, phường Mỹ Lâm tổ chức san gạt đất để làm nhà mới. Gia đình bà Âu Thị Đẹp nằm trong diện phải tái định cư thực hiện Dự án Khu Liên hiệp thể thao phường Mỹ Lâm do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, gia đình bà Đẹp đã gương mẫu nhận tiền bồi thường và bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công.

Sau đây là một số hình ảnh trong công tác dân vận:

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, đồng hành của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội của phườngĐoàn cán bộ Trường cấp 3 Tân Trào trong việc kịp thời động viên, tạo động lực vươn lên trong cuộc sống, góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, nhân ái và động viên người dân tích cực lao động, sản xuất. Đồng thời, thông qua các hoạt động tại cơ sở cũng đã tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa chính quyền, trường học với người dân.

Tác giả: Vương Thị Xuân