Chương trình văn nghệ “ Giai điệu hào hùng” chào mừng 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ"

Nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa, văn nghệ của thành phố Tuyên Quang hưởng ứng Chương trình năm Du lịch tỉnh Tuyên Quang 2024. Tối 26/4, tại tuyến phố đi bộ thành phố Tuyên Quang, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Tuyên Quang tổ chức Chương trình văn nghệ  chào mừng 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ. Đến dự có đồng chí Phạm Thị Thúy Hà, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh; Lê Công Đại, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy; Vũ Quỳnh Loan, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố

Đại biểu dự Chương trình

Với chủ đề “ Giai điệu hào hùng”, trên 30 tiết mục hát, múa, chèo cổ, nhẩy dân vũ, nhẩy hiện đại…do cán bộ, hội viên các cơ sở hội phụ nữ trên địa bàn thành phố biểu diễn, nội dung  ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước và những bài hát ca ngợi người lính Bộ đội Cụ Hồ nhận được sự cổ vũ, động viên nhiệt tình đồng thời để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.. Thông qua chương trình nhằm tuyên truyền giáo dục về truyền thống yêu nước, niềm tự hào dân tộc, khẳng định ý nghĩa tầm vóc, giá trị lịch sử vĩ đại của ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước và Chiến thắng Điện Biên Phủ, đồng thời qua đó củng cố niềm tin trong Nhân dân, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ động viên cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn thành phố tích cực thi đua hăng say, lao động, học tập, sản xuất, xây dựng Thành phố Tuyên Quang ngày càng giàu đẹp, văn minh,hiện đại.

Tại Chương trình, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố đã trao tặng 2 phần quà là áo dài truyền thống cho 2 hội viên phụ nữ là cựu thanh niên xung phong.

Tiết mục liên khúc dân vũ: Qua miền Tây Bắc - Chiến thắng Điện Biên

Tiết mục múa: Những bông hoa trong vườn Bác