Tuyên dương 60 “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” năm 2024

Tối 13-4, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức Liên hoan "Chiến sĩ nhỏ Điện Biên" tỉnh Tuyên Quang năm 2024.

Lãnh đạo Ban Dân Vận Tỉnh ủy và lãnh đạo Tỉnh đoàn trao Bằng khen, tuyên dương đội viên, thiếu nhi là “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên”.

Liên hoan có sự tham gia của hơn 300 học sinh và 60 đội viên, thiếu nhi tiêu biểu trên địa bàn toàn tỉnh. Đây là dịp để biểu dương, tôn vinh các chiến sĩ nhỏ điển hình, là những đội viên xuất sắc, đạt thành tích cao trong học tập, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công tác Đội.

Từ đó cổ vũ, động viên, khơi dậy ước mơ, hoài bão trong mỗi đội viên, để các đội viên, thiếu niên nhi đồng tiếp tục phát huy tinh thần chiến sĩ Điện Biên, phấn đấu thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Tại chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tặng Bằng khen, tuyên dương 60 đội viên, thiếu nhi tiêu biểu đạt danh hiệu “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên”.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn trao giải cho đội viên, thiếu nhi đoạt giải cuộc thi vẽ tranh “70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ trong em”.

Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh đã tổng kết, trao giải cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ trong em”.  Sau hơn 1 tháng phát động, với hơn 8.465 tác phẩm của các đội viên, thiếu nhi trên địa bàn toàn tỉnh, Ban Tổ chức đã chọn được 32 tác phẩm tiêu biểu để trao 2 giải Nhất, 4 giải Nhì, 6 giải Ba, 20 giải Khuyến khích và trao 2 giải đơn vị có nhiều bài dự thi nhất cho Hội đồng Đội TP Tuyên Quang, Liên đội trường Tiểu học Phan Thiết (TP Tuyên Quang).

TQĐT