KỲ HỌP THỨ 6 HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN PHƯỜNG NÔNG TIẾN KHÓA XXII, NHIỆM KỲ 2021-2026

Trong 2 ngày, từ ngày 26-27/6/2023, tại Nhà văn hoá phường Nông Tiến, HĐND phường Nông Tiến khoá XXII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã long trọng tổ chức kỳ họp thứ 6.

Đồng chí Dương Văn Thìn, Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường Nông Tiến báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

Dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Đinh Thị Thu Hà, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Phó chủ tịch HĐND thành phố;  dự kỳ họp còn có các đồng chí UV BTV, BCH Đảng ủy, lãnh đạo UBND, UB MTTQ, trưởng các đoàn thể phường, thành viên UBND phường, cán bộ công chức phường, Thanh tra nhân dân và các vị đại biểu HĐND phường khoá XXII.

Đồng chí Nguyễn Thị Khánh Phương - Ủy viên BCH Đảng ủy phường, Phó chủ tịch HĐND phường phát biểu, chủ trì thảo luận tại Kỳ họp

Tại kỳ họp, HĐND phường đã xem xét các báo cáo của HĐND, các Ban HĐND, UBND phường , Thông báo của UBMTTQ phường tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm; phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023 và thông qua 03 Nghị quyết của HĐND phường.

Đồng chí Đinh Thị Thu Hà Uỷ viên BTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu chỉ đạo tại Kỳ họp

Phát biểu chỉ đạo kỳ họp, đồng chí Đinh Thị Thu Hà Uỷ viên BTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch HĐND thành phố ghi nhận và biểu dương những kết quả mà cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể phường đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2023 và định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm, cần làm ngay trong 6 tháng cuối năm 2023 nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu của năm 2023 và của nhiệm kỳ 2020-2025 mà nghị quyết đại hội Đảng bộ phường và thành phố đã đề ra.