Đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên – Dự khánh thành nhà văn hóa tổ 6 phường Nông Tiến

Chiều ngày 3/2/2024, bà con nhân dân tổ dân phố 6, phường Nông Tiến, thành phố Tuyên Quang đã tổ chức khánh thành Nhà văn hóa của tổ. Tới dự có đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang; Đỗ Đình Đạt, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố.

Đại biểu dự khánh thành nhà văn hóa tổ 6, phường Nông Tiến

Nhà văn hóa tổ 6 phường Nông Tiến được khởi công xây dựng từ tháng 10 năm 2023.  Sau 5 tháng thi công đến nay công trình đã hoàn thành trên khuôn viên rộng trên 500m2, trong đó, nhà văn hóa thiết kế khoảng 200 chỗ ngồi, với sân bê tông. Tổng trị giá công trình là trên 600 triệu đồng, trong đó nhà nước hỗ trợ 200 triệu đồng, số tiền còn lại do bà con nhân dân, con em xa quê hương cùng các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đóng góp, hỗ trợ. Công trình nhà văn hóa tổ 6 hoàn thành được đưa vào sử dụng sẽ là địa điểm hội họp, nơi sinh hoạt văn hóa - thể thao của nhân dân, nơi tổ chức các hoạt động tuyên truyền nhiệm vụ chính trị, xã hội tại địa phương.

Đại biểu và tổ dân phố 6 cắt băng khánh thành nhà văn hóa

Đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên - Tặng hoa chúc mừng bà con nhân dân tổ 6 phường Nông Tiến

Phát biểu chúc mừng nhân dân tổ 6 phường Nông Tiến, đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã ghi nhận sự phối hợp tích cực của chi ủy, ban lãnh đạo, ban công tác mặt trận và các đoàn thể tổ 6 trong tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân, đặc biệt, đảng viên trong chi bộ, các doanh nghiệp và nhà hảo tâm đã cùng chung tay, góp sức xây dựng công trình khang trang, sạch đẹp, đây là thành quả của sự quyết tâm, đoàn kết, chung tay, góp sức của nhân dân trong tổ để có được ngôi nhà chung khang trang để sinh hoạt cộng đồng. Để Nhà văn hóa hoạt động hiệu quả Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên đề nghị, cấp ủy, chính quyền tổ cần khai thác có hiệu quả công trình, sử dụng đúng mục đích và bảo đảm chất lượng, hiệu quả của công trình nhà văn hóa. Qua đây, Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên cảm ơn các nhà hảo tâm đã chung tay, góp sức ủng hộ bà con nhân dân để xây dựng hoàn thành Nhà văn hóa của tổ 6, đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiều hơn nữa của các doanh nghiệp, các mạnh thường quân không chỉ trong xây dựng Nhà văn hóa mà trong xây dựng các thiết chế văn hóa để cùng chung tay làm đẹp thành phố.

Tin và ảnh: Thanh Xuân - Trung tâm VH, TT và TT thành phố