Phường Hưng Thành giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2023), hưởng ứng Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023, tối ngày 19/8, UBND phường Hưng Thành phối hợp với Hội LHPN phường tổ chức đêm giao lưu văn nghệ - dân vũ.

Tại đêm giao lưu đã có 16 tiết mục văn nghệ được các hội viên, phụ nữ và nhân dân đến từ 10 tổ dân phố cùng các cán bộ, chiến sỹ công an phường biểu diễn. Các tiết mục có nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, quê hương, đất nước, truyền thống cách mạng của dân tộc... Những tiết mục được tập luyện và dàn dựng công phu đã để lại cho người xem ấn tượng tốt đẹp, tạo không vui tươi phấn khởi và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của bà con nhân dân.

Một số tiết mục đặc sắc tại đêm giao lưu văn nghệ

Thông qua đêm giao lưu đã góp phần tuyên truyền, giáo dục các tầng lớp nhân dân tình yêu quê hương, đất nước, thể hiện niềm tự hào về tinh thần đấu tranh bất khuất của dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng quang vinh và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Đồng thời, thúc đẩy phong trào văn hóa - văn nghệ quần chúng, thắt chặt tình quân dân, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội tại địa phương./.

Tin - ảnh: Thu Trinh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)