Đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên - Trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 tại Đảng bộ phường Tân Hà và phường Phan Phan Thiết

Chiều ngày 23/1, đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã dự Lễ trao tặng huy hiệu đảng đợt 3/2 tại Đảng bộ phường Tân Hà và đảng bộ phường Phan Thiết

Trong dịp 3/2, Đảng bộ phường Tân Hà có 29 đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng, trong đó, 1 đảng viên nhận huy hiệu 70 năm tuổi đảng; Đảng bộ phường Phan Thiết có 22 đảng viên nhận huy hiệu đảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên, gửi lời chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng thời nhấn mạnh: Đây là sự ghi nhận, vinh danh đối với những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung và Đảng bộ thành phố Tuyên Quang nói riêng. Đồng chí khẳng định những thành tựu, kết quả mà Đảng ta có được trong 94 năm qua có phần đóng góp không nhỏ của các đảng viên hôm nay. Đồng chí mong muốn, các đảng viên tiếp tục là những hạt nhân ưu tú tham gia ý kiến đóng góp xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và hệ thống chính trị, giúp cho các chi bộ, Đảng bộ cơ sở thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương; là tấm gương sáng trong tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước..., chung tay góp sức cùng với Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân thành phố Tuyên Quang thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Nguồn: Cổng TTĐT thành phố Tuyên Quang