Chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân chào mừng 94 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

Tối ngày 31/01, Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao thành phố Tuyên Quang đã phối hợp với UBND xã An Khang tổ chức Chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân chào mừng Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024).

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc mừng Đảng, mừng Xuân

Đêm giao lưu văn nghệ có 15 tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, do các diễn viên của Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao thành phố và các nhóm, câu lạc bộ văn hóa, văn nghệ đến từ các thôn trên địa bàn xã An Khang biểu diễn. Với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước, thông qua Chương trình đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, mang đến cho người xem một không gian âm nhạc sôi động, ấm áp, ngập tràn khí thế của một mùa xuân mới. Đồng thời nhằm động viên, khích lệ tinh thần các tầng lớp nhân dân hăng hái thi đua học tập, lao động sản xuất, cùng nhau đoàn kết thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương trong năm 2024./.

Chương trình thu hút đông đảo bà con nhân dân tới xem

Tin - ảnh: Thu Trinh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)