PHƯỜNG Ỷ LA HƯỞNG ỨNG TẾT TRỒNG CÂY NĂM 2023

Trong không khí thi đua sôi nổi những ngày đầu xuân mới. Ngày 31 tháng 01 năm 2023, Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc phường Ỷ La đã tổ chức Hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2023.

Dự Tết trông cây năm 2023 có đồng chí Trần Thị Hiền – Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành uỷ, Giám đốc Trung tâm chính trị thành phố; đồng chí Phạm Ngọc Hải, Thành ủy viên, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ thành phố; các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, lãnh đạo Uỷ ban nhân dân, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc, trưởng các Tổ chức Chính trị - Xã hội của phường; lãnh đạo và giảng viên Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang đại diện các cơ quan, đơn vị, các tổ dân phố và nhân dân trên địa bàn phường.

(Các đại biểu và nhân dân tham gia trồng cây)

Kết quả buổi phát độn đã triển khai trồng 62 cây sao đen (cây xanh đô thị)  trên trục đường Nguyễn Chí Thanh, đường Tiên Lũng và đường Kim Quan, hưởng ứng phát động nhân dân trên địa bàn đã cải tạo vườn, trồng mới 230 cây ăn quả các loại.

Một số hình ảnh tại buổi phát động Tết trồng cây năm 2023.

Tin và ảnh: Ủy ban nhân dân phường Ỷ La.