5 ngày Tết toàn tỉnh không xảy ra tai nạn giao thông

Theo báo cáo của Sở Giao thông vận tải (Cơ quan thường trực Ban An toàn giao thông tỉnh), trong 5 ngày nghỉ Tết từ 31 - 1 đến 9h ngày 4 - 2 (tức từ 29 đến mùng 4 Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022) toàn tỉnh không xảy ra tai nạn giao thông và không xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông.

Đội Cảnh sát giao thông - trật tự, Công an thành phố Tuyên Quang tuần tra, kiểm soát trên đường Tân Trào.

Cùng thời gian này, lực lượng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội công an các huyện, thành phố đã tuần tra, kiểm soát phát hiện 59 trường hợp vi phạm giao thông. Trong đó, 16 trường hợp sử dụng nồng độ cồn vượt quá mức quy định, 4 trường hợp trong cơ thể có chất ma túy, 14 trường hợp không có giấy phép lái xe, 1 trường hợp chở quá số người cho phép, 7 trường hợp không đội mũ bảo hiểm, còn lại là vi phạm các lỗi khác.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm 51 trường hợp (tạm giữ 31 xe mô tô, 20 giấy tờ xe mô tô); xử phạt tại chỗ 8 trường hợp và ra quyết định xử phạt vi phạm trước chuyển sang 31 trường hợp với tổng số trên 23,8 triệu đồng.

Theo TQĐT