Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm các cơ sở y tế nhân Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02

Kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 (27/2/1955 – 27/2/2022), sáng ngày 25/02, đồng chí Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố đã đến thăm và chúc mừng các cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên y tế tại các Trạm y tế phường Phan Thiết, Tân Hà, Ỷ La, Mỹ Lâm và xã Kim Phú.

Đồng chí Phó Bí thư  thường trực Thành ủy Nguyễn Đình Trung thăm, tặng quà

đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ tại Trạm Y tế phường Tân Hà và phường Phan Thiết

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy ghi nhận, đánh giá cao và chia sẻ những khó khăn của tập thể cán bộ, y, bác sĩ các đơn vị y tế trong công tác khám chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Thời gian qua, đại dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh ta nói chung và thành phố Tuyên Quang nói riêng diễn biến phức tạp, đội ngũ y bác sĩ, các chiến sĩ áo trắng là lực lượng tiên phong đi đầu trong công tác phòng chống dịch với rất nhiều hy sinh thầm lặng. Đồng chí trân trọng tri ân và gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế, các thầy thuốc; chúc mừng các thầy thuốc nhân ngày truyền thống và mong muốn cán bộ, nhân viên các đơn vị y tế nỗ lực hơn nữa, phát huy hết khả năng, tâm huyết, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, rèn luyện y đức, thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Lương y phải như từ mẫu”./.

Tin - ảnh: Thu Trinh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)