Gấp rút hoàn thiện các mô hình đèn Trung thu

-  Còn hơn 1 tháng nữa là đến Tết Trung thu và các hoạt động tại Lễ hội Thành Tuyên. Những ngày này, người dân ở các tổ dân phố trên địa bàn thành phố Tuyên Quang đang gấp rút hoàn thiện các mô hình đèn Trung thu để diễn diễu tại ngày hội.

Dưới đây là một số hình ảnh phóng viên Báo Tuyên Quang ghi lại.

Mô hình "Cá chép vượt vũ môn hóa rồng" của nhân dân tổ 6, phường Tân Quang (TP Tuyên Quang) đang được gấp rút hoàn thiện.

Những chi tiết nhỏ được các nghệ nhân tỉ mỉ uốn nắn.

Để cho các mô hình thêm lung linh, huyền ảo, người dân lắp đặt hệ thống đèn led bên trong mô hình.

Mô hình thiên nga của nhân dân xóm 2, xã Tràng Đà (TP Tuyên Quang) đang được hoàn thiện các công đoạn cuối cùng.

Để mô hình chuyển động đẹp mắt, người dân lắp đặt các mô tơ chuyển động cho mô hình.

Ông Bùi Bình, Tổ trưởng, tổ 10, phường Phan Thiết (TP Tuyên Quang) kiểm tra xe mô hình.

Người dân tổ 15, phường Phan Thiết (TP Tuyên Quang) gấp rút hoàn thiện mô hình trung thu.

Sự tỉ mỉ, nắn nót đang được người dân tổ 7, phường Minh Xuân (TP Tuyên Quang) chuẩn bị kỹ lưỡng cho mô hình.

Những "Nghệ nhân" không chuyên thỏa sức sáng tạo các mô hình đèn trung thu.

Theo TQĐT