Thành phố Tuyên Quang có 4 đội tham gia Giải bóng chuyền hơi tỉnh Tuyên Quang năm 2024.

Sáng 28/2, tại Nhà thi đấu Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức Khai mạc Giải bóng chuyền hơi tỉnh Tuyên Quang năm 2024.

Lãnh đạo Sở văn hóa - Trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia giải

Giải được tổ chức từ ngày 28/2 đến 3/3 với sự tham gia của 19 đội bóng, 190 vận động viên đến từ các huyện, thành phố. Tham gia thi đấu ở các nội dung, gồm: nữ từ 40 tuổi 50 tuổi và từ 51 tuổi trở lên; nam từ 45 đến 55 tuổi và 56 tuổi trở lên. Trong đó thành phố Tuyên Quang có 4 đội với 32 vận động viên tham gia. Các đội trong từng nhóm tuổi thi đấu theo hình thức chia bảng đấu vòng tròn tính điểm, sau đó chọn các đội có thành tích cao vào thi đấu bán kết và chung kết.

Trận thi đấu của đội Nữ thành phố Tuyên Quang với đội Nữ huyện Yên Sơn

Giải Bóng chuyền hơi là hoạt động thể thao cấp tỉnh đầu tiên được khai mạc trong năm 2024. Thông qua giải nhằm khuyến khích và động viên phong trào tập luyện tập luyện thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại. Qua đó, góp phần nâng cao sức khoẻ, động viên tinh thần của nhân dân và thúc đẩy phong trào thể thao quần chúng phát triển.

Tin và ảnh: Thanh Xuân _ Trung tâm VH, TT và TT thành phố